Thứ năm, 25/04/2024
(Thứ năm, 13/08/2020, 11:02 am GMT+7)
        Sáng 13/8/2020, Lãnh đạo Công an huyện Lục Ngạn và Hội phụ nữ Công an huyện, Công an xã Biên Sơn đã tổ chức thăm, tặng quà hỗ trợ cho gia đình chị Nông Thị Cám, sinh 1980 cùng 2 con nhỏ là Vi Thị Nga, sinh 2015 (hiện đang bị tay chân miệng) và cháu Vi Thị Ngân Hà, sinh 2019 là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang phải cách ly tại gia đình.

Lãnh đạo Công an huyện Lục Ngạn trao quà

Với phương châm “đi từng ngõ, gõ cửa từng nhà, rà từng hộ”, Công an xã Biên Sơn đã nắm được hoàn cảnh khó khăn của gia đình của chị Cám. Chị Cám và 02 con phải cách ly tại gia đình do chị có thời gian tiếp xúc với chồng là anh Vi Văn Quý, sinh 1978, thợ xây tại huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn (là đối tượng phân loại nhóm F2 tiếp xúc với đối tượng nghi nhiễm Covid19 phải cách ly tập tung tại Trung tâm cách ly của tỉnh).

Ngay sau khi nhận được báo cáo của Công an xã Biên Sơn, Lãnh đạo Công an huyện đã chỉ đạo Hội phụ nữ Công an huyện Lục Ngạn đã chuẩn bị và trực tiếp đến trao tặng các nhu yếu phẩm cho gia đình chị Cám gồm: gạo, mỳ gạo, mỳ tôm, trứng, sữa, bánh kẹo, khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn và 1 triệu đồng tiền mặt.

Những nhu yếu phẩm thiết thực giữa mùa dịch

Đây là hoạt động rất ý nghĩa thể hiện tình quân dân và nghĩa cử nhân ái “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta./.

PV Công an huyện Lục Ngạn