Thứ sáu, 29/03/2024
(Thứ hai, 20/03/2023, 11:23 pm GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2023, hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023); với mục đích tổ chức các hoạt động thể dục thể thao thường niên tạo khí thế sôi nổi, hào hứng, đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau trong đơn vị, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, thiết thực nhằm cổ vũ, động viên phong trào cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Lục Nam rèn luyện sức khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Được sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo đơn vị, chiều ngày 20/3/2023 tại Sân Vận động Hà Phú, xã Tam Dị, Đoàn Thanh niên Công an huyện đã tổ chức khai mạc giải bóng đá chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đến dự và chỉ đạo Lễ Khai mạc có đồng chí Trung tá Nguyễn Trung Kiên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện Lục Nam. Ngay sau Lễ Khai mạc đã diễn ra 02 cặp đấu của 02 bảng đấu.

Đồng chí Trung tá Nguyễn Trung Kiên - Phó trưởng Công an huyện phát biểu khai mạc

Tại giải lần này có 06 đội bóng tham dự thuộc các đội nghiệp vụ Công an huyện và Công an 25 xã, thị trấn trên địa bàn, sẽ tiến hành chia làm 02 bảng đấu để chọn ra 04 đội có thành tích tốt nhất vào bán kết, từ đó chọn nhà Vô địch của giải đấu.

Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng

Đại diện vận động viên tuyên thệ

Đại diện tổ trọng tài tuyên thệ

Thời gian tranh tài của các đội bóng sẽ được diễn ra vào 16 giờ 30 các ngày từ 20-24/3/2023, tại Sân Vân động Hà Phú, xã Tam Dị.

Trân trọng kính mời các quý khán giả cùng đến sân đón xem, cổ vũ!

Công an huyện Lục Nam