Thứ năm, 25/04/2024
(Thứ hai, 11/01/2021, 06:04 pm GMT+7)

Ngày 11/01/2021, Công an huyện Lạng Giang tổ chức Hội nghị tổng kết đảng, công tác công an năm 2020, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Chức, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang; đồng chí Nguyễn Văn Bằng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Hình ảnh tại Hội nghị tổng kết

Trong năm vừa qua, Công an huyện Lạng Giang đã tích cực tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo các cấp, các ngành trong công tác đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Công an huyện đã thực hiện đồng bộ các biện pháp bảo đảm an ninh, trật tự, bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện văn hóa, chính trị trên địa bàn. Chủ động nắm chắc tình hình địa bàn, đối tượng trọng điểm, có kế hoạch, biện pháp giải quyết tình hình nổi lên. Công an huyện đã điều tra, làm rõ 49 vụ 71 đối tượng phạm tội về trật tự xã hội, đạt tỷ lệ 79%; triệt phá 04 ổ nhóm 13 đối tượng trộm cắp tài sản;  bắt 23 vụ 140 đối tượng đánh bạc, thu giữ khoảng 317 triệu đồng; phát hiện, xử lý 40 vụ 40 đối tượng xâm phạm trật tự quản lý kinh tế; bắt 28 vụ 53 đối tượng mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy. Tình hình tai nạn giao thông giảm trên cả 3 tiêu chí. Tuần tra kiểm soát giao thông phát hiện lập biên bản 4.868 trường hợp vi phạm, trong đó có 777 trường hợp quá khổ, quá tải, thay đổi kích thước, thành thùng xe, 151 trường hợp vi phạm nồng độ cồn; tạm giữ 1.461 phương tiện, tước giấy phép lái xe 364 trường hợp; phạt thu nộp ngân sách khoảng 5,04 tỷ đồng.

Tổng kết công tác năm 2020, Công an huyện được công nhận đơn vị quyết thắng, được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, đảng bộ Công an huyện đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu. 36 tập thể, 87 cá nhân được các cấp, các ngành khen thưởng./.

Đ/c Đại tá Nguyễn Văn Chức - Phó Giám đốc Công an tỉnh
trao tặng danh hiệu "Đơn vị Quyết thắng" cho 09 tập thể

Đ/c Nguyễn Văn Bằng - Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho tập thể
và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2020

Đ/c Thượng tá Nguyễn Anh Sơn - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện
tặng giấy khen cho các chi bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Công an huyện Lạng Giang.