(Thứ ba, 18/04/2017, 07:53 am GMT+7)

Hưởng ứng ngày Sách Việt Nam (21/4), ngày Sách và bản quyền thế giới (23/4), ngày 17/4, Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức Lễ phát động phong trào đọc sách trong toàn lực lượng. Tới dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Chức, Đại tá Dương Ngọc Sáu, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Hà Ngọc Nam- Phó Giám đốc sở Thông tin và truyền thông tỉnh cùng đông đảo lãnh đạo, CBCS các đơn vị, địa phương.

Đại biểu và cán bộ chiến sỹ dự lễ phát động

Các đại biểu và cán bộ chiến sỹ dự lễ phát động

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được nghe giới thiệu về nguồn gốc ra đời, ý nghĩa của ngày Sách Việt Nam; cùng nhau ôn lại những lời dạy của Bác Hồ về ý nghĩa của việc đọc sách cũng như xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng; thấy được đọc sách có vai trò không thể thiếu để phát triển tri thức con người, là nhân tố quan trọng thúc đẩy sự tiến bộ của loài người.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Chức - Phó giám đốc Công an tỉnh đã yêu cầu mỗi cán bộ chiến sỹ trong Công an tỉnh cần nêu cao ý thức tự giác học tập, tự đọc và nghiên cứu tài liệu phục vụ công tác chuyên môn; yêu cầu mỗi đơn vị cần bố trí phòng đọc, xây dựng tủ sách phục vụ cán bộ, chiến sỹ học tập, qua đó góp phần xây dựng và phát triển bền vững văn hóa đọc trong toàn lực lượng.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Chức - Phó giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Chức - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, các đại biểu đã tham quan và đọc sách tại phòng trưng bày sách Thư viện Công an tỉnh. Tại đây, các đại biểu và cán bộ chiến sỹ được đọc một số sách mới xuất bản về nghiệp vụ Công an nhân dân, sách phản ánh những nội dung về công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng cũng như đấu tranh với các loại tội phạm trong tình hình mới. Cũng nhân dịp này, các đại biểu đã tham quan phòng truyền thống của Công an tỉnh.

Một số hình ảnh hoạt động của buổi lễ