Thứ sáu, 29/03/2024
(Chủ nhật, 15/11/2020, 03:48 pm GMT+7)

Hồi 12 giờ 31 phút, ngày 15/11/2020 Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH), Công an tỉnh Bắc Giang nhận được tin báo xảy ra cháy tại nhà xưởng sản xuất của Công ty TNHH sản xuất thương mại nhựa xốp EPS chống cháy Sinu Vina, địa chỉ: Lô CN-15, khu công nghiệp Vân Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Sau khi tiếp nhận thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã điều động lực lượng và phương tiện đến đám cháy (Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH 05 xe chữa cháy, 01 xe cứu thương và 73 cán bộ chiến sỹ; Công an thành phố Bắc Giang 01 xe chữa cháy và 08 cán bộ chiến sỹ; Công an huyện Hiệp Hòa 01 xe chữa cháy và 06 cán bộ chiến sỹ; 20 cán bộ chiến sỹ Công an huyện Việt Yên; 02 xe chữa cháy và 14 đội viên Đội PCCC chữa chuyên ngành của khu công nghiệp Quang Châu và khu công nghiệp Vân Trung) tổ chức cứu chữa và chống cháy lan. Khi đến nơi lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã nhanh chóng triển khai đội hình phun nước vào dập tắt đám cháy và chống cháy lan. Đến 13 giờ 55 phút cùng ngày đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy làm 01 người bị thương, thiệt hại về tài sản đang thống kê. Hiện nguyên nhân vụ cháy Công an huyện Việt Yên đang điều tra làm rõ.

Thượng úy Nguyễn Đình Viên - Cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH