Thứ sáu, 29/03/2024
(Thứ hai, 11/01/2021, 06:21 pm GMT+7)

Chiều ngày 11/01, UBND xã Ngọc Vân (Tân Yên) tổ chức lễ cắt băng khánh thành trụ sở Công an – Quân sự xã.

Các đại biểu tham dự buổi lễ cắt băng khánh thành trụ sở làm việc Công an - Quân sự xã Ngọc Vân

Tham dự lễ cắt băng khánh thành có các đồng chí đại diện Lãnh đạo Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng chức năng của Công an tỉnh, lãnh đạo Công an huyện Tân Yên; đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Tân Yên; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, trưởng các ban, đoàn thể xã Ngọc Vân, huyện Tân Yên.

Đại tá Nguyễn Văn Chức - Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí đại biểu
cắt băng khánh thành nhà làm việc Công an - Quân sự xã Ngọc Vân

Sau 07 tháng triển khai xây dựng, công trình trụ sở Công an – Quân sự xã Ngọc Vân được hoàn thành và đưa vào sử dụng bảo đảm đúng tiến độ, chất lượng với tổng kinh phí 2,5 tỷ đồng trích từ vốn cấp trên hỗ trợ, nguồn ngân sách của xã và các nguồn vốn hợp pháp khác. Việc khánh thành đưa vào sử dụng công trình trụ sở Công an – Quân sự sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong công tác và sinh hoạt của lực lượng Công an, Quân sự xã Ngọc Vân.

Đại tá Nguyễn Văn Chức - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại lễ cắt băng khánh thành

Phát biểu tại buổi lễ cắt băng khánh thành, Đại tá Nguyễn Văn Chức - Phó Giám đốc Công an tỉnh thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn cấp ủy, chính quyền đã quan tâm, tạo điều kiện về cơ sở vật chất để lực lượng Công an nâng cao chất lượng điều kiện phục vụ nhân dân được tốt hơn. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị Công an xã Ngọc Vân cần nhanh chóng ổn định tổ chức, sắp xếp các phòng làm việc hợp lý, khoa học; nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, chủ động nắm chắc tình hình địa bàn, kịp thời tham mưu, giải quyết tốt các vụ việc xảy ra, đảm bảo ANTT ngay từ cơ sở; thường xuyên rèn luyện tư thế, lễ tiết, tác phong, xây dựng hình người chiến sĩ Công an đẹp trong lòng nhân dân.

Lăng Dành