Thứ sáu, 29/03/2024
(Thứ tư, 14/06/2017, 09:46 am GMT+7)

Vừa qua, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh đã bắt quả tang một đối tượng có hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy tại địa phận xã Hợp Thịnh - huyện Hiệp Hòa.
        Đối tượng là Huỳnh Tuấn Phương (SN 1961) ở phường Sông Bằng, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng bị lực lượng công an bắt quả tang khi mang theo 1 túi nilon bên trong
 chứa các tinh thể màu trắng, nghi là ma túy tổng hợp dạng đá, tổng trọng lượng khoảng 600 gam.

Tang vật vụ án

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Phương khai nhận vận chuyển thuê số ma túy trên về Bắc Giang bán cho một người không rõ danh tính thì bị cơ quan công an bắt giữ.  Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, mở rộng.

Lương Phương