Thứ sáu, 26/04/2024
(Thứ sáu, 10/03/2023, 09:39 am GMT+7)

Khoảng 15h30' ngày 06/3/2023, tại tổ dân phố Làng Chũ, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Lục Ngạn bắt quả tang đối tượng Bùi Đăng Dũng, sinh năm 1970, HKTT: xã Dương Đức, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang; nơi ở hiện nay: xã Hồng Giang, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang, về hành vi 'Tàng trữ trái phép chất ma túy'. Vật chứng thu giữ: 1,125 gam heroin; 01 ĐTDĐ; 3.750.000 đồng cùng một số tài liệu có liên quan. Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã bàn giao đối tượng Dũng cùng toàn bộ vật chứng của vụ án cho Công an huyện Lục Ngạn tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Đối tượng Dũng cùng vật chứng ma túy thu giữ sau khi bị bắt