Thứ sáu, 29/03/2024
(Thứ hai, 23/11/2020, 05:07 pm GMT+7)

Khoảng 7h00’ ngày 23/11/2020, tại Km 50+950 tuyến đường sắt Hà Nội- Lạng Sơn, thuộc Tổ dân phố số 8, phường Ngô Quyền xảy ra vụ tai nạn giao thông đường sắt làm 01 người chết tại chỗ. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an thành phố đã có mặt tại hiện trường tổ chức phân luồng giao thông; phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, tiến hành điều tra làm rõ. Thông tin ban đầu, tại thời điểm trên, anh Nguyễn Văn Ánh, sinh năm 1970, trú tại thôn Hà Xá, xã Đại Hưng, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội điều khiển xe mô tô BKS 33P5 – 4836 đi từ đường dân sinh ngang qua đường sắt đã bị tàu số hiệu 5201, đầu máy D19Er- 2003 do anh Nguyễn Văn Nghị, sinh 1985, HKTT tại: thôn Sa Mạc, xã Liên Mạc, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội điều khiển đi hướng Hà Nội - Lạng Sơn đâm vào. Hậu quả làm anh Ánh chết tại chỗ, xe mô tô hư hỏng. Ban đầu, xác định anh Ánh trong lúc điều khiển xe mô tô ngang qua đường sắt do bất cẩn, thiếu quan sát đã dẫn đến sự việc đau lòng này. Hiện Công an thành phố đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình mai táng.
                                                                                                                                              Đội Tổng hợp - CATP