(Thứ năm, 19/12/2019, 08:49 am GMT+7)

(BGĐT) -  Khoảng 1 giờ 10 phút, ngày 18-12, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an tỉnh Bắc Giang) kiểm tra hành chính đối với cơ sở kinh doanh karaoke Royal ở thôn Giếng, xã Tiên Lục, huyện Lạng Giang (Bắc Giang).

Được biết, cơ sở này kinh doanh karaoke cách đây vài năm nhưng mới chuyển nhượng quyền kinh doanh cho Lê Văn Thắng (SN 1985) ở thôn Giếng, xã Tiên Lục (Lạng Giang) ít tháng nay.

Nhân viên quán hát phờ phạc sau khi sử dụng ma túy.

Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện nhiều nam, nữ thanh niên có biểu hiện nghi vấn sử dụng ma túy nên đã test nhanh bằng phương pháp thử nước tiểu bằng que thử ma túy.

Qua đó phát hiện 4 nam, 3 nữ dương tính với ma túy tổng hợp (trong đó ngoài khách hát còn có quản lý và nữ nhân viên của cơ sở).

Đáng lưu ý, các nữ nhân viên phục vụ quán hát bị phát hiện sử dụng ma túy đều rất trẻ, chỉ chừng đôi mươi và là người ngoài địa phương.

Cán bộ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh làm việc với chủ cơ sở.

Tại cơ quan công an, các đối tượng cho biết, tối 17-12, nhóm gồm 3 thanh niên đến quán. Khoảng 23 giờ 15 phút cùng ngày, một trong ba người này đã gọi ba nhân viên và ma túy tổng hợp (4 viên kẹo, 2 chỉ kẻ) để sử dụng, sau đó bị lực lượng chức năng phát hiện.

Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội đã lập biên bản vụ việc, lấy lời khai của những người liên quan để tiến hành xử lý theo thẩm quyền.