(Thứ năm, 21/05/2020, 04:58 pm GMT+7)

Phòng Cảnh sát Bảo vệ và Cơ động (Công an tỉnh Bắc Giang) vừa bàn giao hai đối tượng cùng tang vật cho Công an TP Bắc Giang điều tra theo thẩm quyền về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hai đối tượng là Giáp Văn Dụ (SN 1974) ở thôn Dĩnh Xuyên và Ngô Quang Tuấn (SN 1970) ở thôn Vinh Sơn, cùng ở xã Tân Dĩnh, huyện Lạng Giang (Bắc Giang).

Đối tượng Ngô Quang Tuấn (trái) và Giáp Văn Dụ.

Khoảng 22 giờ 45 phút ngày 20/5, tổ tuần tra ban đêm làm nhiệm vụ tại đường Xương Giang, đoạn qua phường Xương Giang (TP Bắc Giang), phát hiện Dụ, Tuấn đi xe máy BKS 98B2- 761.97 không đội mũ bảo hiểm nên dừng xe kiểm tra.

Tổ công tác Phòng Cảnh sát Bảo vệ và Cơ động lập biên bản vụ việc.

Qua kiểm tra phát hiện, thu giữ trên người các đối tượng 3 gói giấy bạc chứa chất cục bột màu trắng, 2 xi lanh và 2 lọ thủy tinh chứa dung dịch trong suốt.

Bước đầu, các đối tượng khai nhận chất bột màu trắng là heroin vừa được bọn chúng mua để sử dụng.

Tang vật thu giữ trên người các đối tượng.

Được biết cả hai đối tượng nghiện ma túy nhiều năm. Giáp Văn Dụ từng bị Công an phường Trần Phú (TP Bắc Giang) xử phạt hành chính về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy (năm 2016); Ngô Quang Tuấn từng bị đưa đi cai nghiện bắt buộc (năm 2008).

Công an TP Bắc Giang đang mở rộng điều tra.

Nguồn baobacgiang.com.vn