Thứ sáu, 29/03/2024
(Thứ năm, 13/02/2020, 03:50 pm GMT+7)

Ngày 12-2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) nhận được tin báo của Công an xã Phong Minh về việc anh Nguyễn Văn T (SN 1984) trú tại thôn Nũn trình báo con gái mình là X (SN 2012) bị đối tượng Nguyễn Văn Long (SN 1991, cùng ở thôn Nũn) hiếp dâm.

Đối tượng Nguyễn Văn Long.

Nhận tin báo, Công an huyện Lục Ngạn tiến hành xác minh, khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai của những người liên quan.

Khoảng 14 giờ ngày 12-2, đối tượng Nguyễn Văn Long đã đến Công an huyện Lục Ngạn đầu thú. Long thừa nhận chiều 9-2 đã có quan hệ tình dục với cháu X tại vườn cây của một gia đình ở cùng thôn.

Ngay sau đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lục Ngạn đã đưa cháu X đi khám tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang, đồng thời ra quyết định trưng cầu giám định gửi cơ quan chức năng.

Được biết, Nguyễn Văn Long không có vợ con, đang ở cùng bố mẹ tại thôn Nũn.

Hồ sơ và đối tượng Long được bàn giao cho Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh) thụ lý theo thẩm quyền.