Thứ năm, 18/04/2024
(Thứ hai, 25/05/2020, 11:02 am GMT+7)

(BGĐT) - Đang trên đường mang số tài sản vừa trộm cắp được đi tiêu thụ, hai công nhân quê ở tỉnh Lạng Sơn bị lực lượng cảnh sát cơ động tỉnh Bắc Giang phát hiện, bắt giữ.

Khoảng 0 giờ 5 phút ngày 25/5, quá trình tuần tra tại đường Võ Nguyên Giáp, đoạn qua thôn Liêm Xuyên, xã Song Khê (TP Bắc Giang), tổ công tác Phòng Cảnh sát Bảo vệ và Cơ động (Công an tỉnh Bắc Giang) phát hiện hai đối tượng đi xe máy BKS 98H4 - 6386 không đội mũ bảo hiểm, có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành dừng xe.

Người điều khiển xe máy là Nguyễn Văn Đoàn (SN 1994), người ngồi sau là Nguyễn Văn Giới (SN 1992) cùng ở thôn Suối Mạ A, xã Hữu Kiên, huyện Chi Lăng (Lạng Sơn). Cả hai không xuất trình được giấy tờ tùy thân cũng như giấy chứng nhận nguồn gốc phương tiện trên.

Tang vật các đối tượng vừa trộm cắp được.

Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện hai đối tượng chở theo gần 120kg sắt. Bước đầu cả hai khai nhận đang làm công nhân xây dựng tại một công trường ở xã Song Khê, số sắt trên là do bọn chúng vừa trộm cắp được tại công trường, đang trên đường mang đi tiêu thụ thì bị tổ công tác phát hiện, bắt giữ.

Ngay sau đó, tổ công tác tiến hành bàn giao đối tượng, tang vật cho Công an xã Song Khê điều tra theo thẩm quyền.

Nguồn: baobacgiang.com.vn