Thứ năm, 25/04/2024
(Thứ sáu, 27/12/2019, 03:22 pm GMT+7)

Cụ thể, khoảng 14 giờ 30 phút ngày 26-12, tổ công tác của Công an huyện Tân Yên phối với với Công an xã Ngọc Vân phát hiện, bắt quả tang Đoàn Văn Nhuận đang tàng trữ trái phép chất ma túy tại nhà riêng.

Đối tượng Đoàn Văn Nhuận.

Tại đây, lực lượng chức năng thu giữ trong túi quần Nhuận đang mặc có 148 đoạn ống nhựa nhiều màu (trắng, xanh dương, xanh lá cây, tím, hồng, cam, đỏ, vàng), trong đó có 95 viên nén hình tròn (ma túy tổng hợp), còn lại là ma túy đá.

Tang vật vụ án.

Bước đầu, Đoàn Văn Nhuận khai do nghiện ma túy nên mua về sử dụng và bán kiếm lời. Để thực hiện hành vi, đối tượng tận dụng căn nhà cũ của gia đình (ở trong xóm) làm một phòng riêng để sử dụng ma túy và tổ chức bán ma túy cho các con nghiện khác.

Được biết đây là tụ điểm ma túy phức tạp tại thôn Thúy Cầu; bản thân Đoàn Văn Nhuận có hai tiền án về ma túy và mới ra tù hồi cuối năm 2018.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Yên đã tạm giữ hình sự đối với Đoàn Văn Nhuận để phục vụ công tác điều tra.