Thứ năm, 18/04/2024
(Thứ hai, 16/12/2019, 03:38 pm GMT+7)

Khoảng 22 giờ 30 phút ngày 15-12, tổ công tác của Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an huyện Việt Yên) phối hợp với Công an xã Tăng Tiến bắt quả tang Lò Văn Nối đang tàng trữ trái phép chất ma túy tại một tiệm trà chanh ở thôn Chùa, xã Tăng Tiến.

Đối tượng Lò Văn Nối.

Tại đây, lực lượng chức năng thu trên người đối tượng 2 gói ni lông chứa 294 viên nén màu hồng, xanh (ma túy tổng hợp).

Bước đầu đối tượng khai nhận, chiều cùng ngày đã bắt xe từ Sơn La đến huyện Việt Yên để tìm việc làm.

Trước khi đi, Nối mua số ma túy trên của một người đàn ông (chưa rõ danh tính) ở bản Mèo (cùng xã Mường Hung, huyện Sông Mã) nhằm mục đích sử dụng dần. Khi vừa đặt chân đến xã Tăng Tiến, Nối bị lực lượng công an bắt.

Tang vật vụ án.

Được biết, năm 2017, Lò Văn Núi bị Tòa án nhân dân huyện Sông Mã tuyên phạt 22 tháng tù về tội tàng trữ trái phép chất ma túy. Đến tháng 6-2019, đối tượng ra tù.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Việt Yên đã tạm giữ hình sự đối với Lò Văn Núi để mở rộng điều tra